DMCA.com Protection Status Đặt hoa sinh nhật đúng cách – Tránh những sai lầm sau – Điện hoa thành công

Đặt hoa sinh nhật đúng cách – Tránh những sai lầm sau

Đặt hoa sinh nhật cho ai đó là một cách để bày tỏ tâm tình mà không cần phải nói. Điện hoa đã phát triển để trở thành một dịch vụ cho nhu cầu tinh thần của con người. Không chỉ là những giỏ hoa gửi đi, mỗi đóa hoa còn mang hàng vạn lời tâm sự.

Sinh nhật là một dịp kỷ niệm đầy ý nghĩa trong đời người. Một sinh linh đã đến và trở thành một phần cuộc sống. Mỗi năm có một ngày xứng đáng để ngồi nhìn lại và nhận những món quà, những lời chúc từ mọi người. Nhưng không phải ai cũng biết:

Chọn hoa sinh nhật sao cho đúng

Phù hợp hơn đắt tiền

Không phải cứ chi thật nhiều tiền thì món quà của bạn sẽ có ý nghĩa. Thứ bạn thật sự gửi đi là tình cảm, thứ không tiền bạc nào có thể mua được. Cần lưu ý đến sở thích của người đó. Không có gì vui hơn được tặng một bó hoa mình yêu thích trong ngày sinh nhật.

Cần tìm hiểu về tử vi

Mặc dù cuộc sống hiện đại, con người dần không tin vào mê tín. Nhưng đại đa số người Việt vẫn có niềm tin với tử vi tướng số. Hãy tìm hiểu ngày sinh của họ thuộc mạng nào, cung nào, hợp với hoa gì, màu gì nhé. Sẽ hữu ích lắm đấy. Bạn có thể tham khảo cách đặt hoa sinh nhật tặng hoa theo tháng sinh.

Đặt hoa sinh nhật của dịch vụ uy tín

Sẽ cung cấp hoa đến đúng thời điểm, nhân viên sẽ chuyên nghiệp và lịch sự hơn rất nhiều. Hơn nữa, một dịch vụ chuyên nghiệp sẽ có các tư vấn chi tiết cụ thể cho khách hàng đặt hoa.

Các sai lầm cần tránh

Đặt hoa sinh nhật sai ý nghĩa

Có một số loài hoa có ý nghĩa phù hợp cho lời xin lỗi, chia tay hoặc chỉ được sử dụng trong tang lễ. Nên tránh các loài hoa huệ, hoa tử đằng, hoa vạn thọ, hoa tulip vàng. Hoàn toàn không phù hợp đâu nhé.

Không tìm hiểu về người được tặng hoa

Mỗi người đều có loài hoa họ thích, và cũng có thứ họ ghét. Để ý điều đó và tránh mắc sai lầm nhé.

Lưu ý, không phải cứ lãng mạn thì là hoa hồng, không phải cứ đau thương là hoa trắng. Mỗi loài hoa vào một hoàn cảnh đều có ý nghĩa rất đặc biệt. Điều quan trọng nhất là bạn có đầu tư thời gian nghiên cứu hay không. Nếu thật sự đủ yêu thương, giỏ hoa bạn tặng sẽ thật đặc biệt.

Cuôi cùng hãy chọn đơn vị điện hoa uy tín, như Hoa thương yêu, sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Các mẫu để bạn đặt hoa sinh nhật đẹp nhất

1.500.000
1.800.000
1.800.000
1.400.000
1.200.000