Hình thức thanh toán

Khi đồng ý mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của dienhoathanhcong, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Hoa Thương Yêu trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có các hình thức thanh toán như sau:

1. Áp dụng đối với Khách Hàng ở xa muốn mua sản phẩm của ĐIỆN HOA THÀNH CÔNG

Sử dụng dịch vụ COD thanh toán khi nhận hàng, với quy trình nghiêm ngặt dienhoathanhcong xử lý tất cả các đơn hàng theo 4 trình tự sau:

  • Quý Khách đặt hàng trực tiếp qua Website dienhoathanhcong.com hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài Hotline: 0971623003
  • Nhân viên của hệ thống dienhoathanhcong sẽ trực tiếp xác nhận đơn hàng trên hệ thống web tiến hành gọi điện để xác nhận đơn hàng. Sẽ bao gồm các chi phí về: giá trị đơn hàng, chi phí chuyển phát Quý khách thanh toán.
  • Quý khách nhận hàng và kiểm tra sản phẩm tại nhà và thanh toán trực tiếp cho nhân viên đi phát.

2. Áp dụng đối với Khách Hàng mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng ĐIỆN HOA THÀNH CÔNG.

2.1 Thanh toán bằng tiền mặt

Quý Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại tất cả các đại lý của dienhoathanhcong. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của dienhoathanhcong khi có đủ giấy tờ: Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), Thẻ nhân viên, Đồng phục và được sự kiểm duyệt và đồng ý của người đại diện quản lý Hoa Thương Yêu.

2.2 Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2.3 Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

* Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của dienhoathanhcong theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. dienhoathanhcong sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.