DMCA.com Protection Status Hoa khổng lồ – Những mẫu hoa siêu to, cực chất – Điện hoa thành công

Hoa khổng lồ – Những mẫu hoa siêu to, cực chất

Bạn cần những bó hoa khổng lồ bằng hoa hồng, hoa ly, hoa cúc,… hoặc những bó hoa bằng tiền! Bạn muốn quà tặng thể hiện một điều đặc biệt và chill, chất! Hoa thương yêu sẽ thiết kế và gửi đi những bó hoa khổng lồ đầy màu sắc, chất lượng.

Hoa khổng lồ là gì

Là các mẫu hoa được thiết kế với kích thước lớn, phối một hoặc nhiều loại hoa, phụ kiện. Các bó hoa khổng lồ thường sử dụng để tặng cho những người thân thiết hoặc rất yêu thương.

Vì có giá trị cao hơn hầu hết các mẫu hoa khác trên thị trường nên hoa khổng lồ có hình thức rất đẹp.

Hoa hồng

Thường được tặng trong các ngày lễ tình nhân hoặc sinh nhật mẹ, chị em gái. Các đóa hoa hồng được tuyển chọn cẩn thận và cắm sát nhau tạo nên bố cục cực kỳ nổi bật.

Hoa hướng dương

Là loài hoa mang ý nghĩa lạc quan, vui vẻ và sức khỏe, may mắn thành công. Hoa hướng dương được tặng trong các dịp sinh nhật, mừng thọ, mừng khai trương, thăng chức,… Khi phối với các phụ kiện nhỏ hoặc baby trắng tạo nên một tổng thể hài hòa. Một bố cục hoành tráng, cầu chúc đại cát đại lợi, vạn sự bình an.

Các loại hoa khổng lồ

Hoa giấy

Hoa giấy được chế tác một cách điêu luyện và tỉ mỉ, dễ dàng thực hiện theo yêu cầu. Chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Vật liệu giấy dễ kiếm, thân thiện và dễ tạo hình, dễ tạo nên những mẫu hoa đẹp. Hoa giấy khổng lồ thích hợp cho không gian check in của quán cà phê, nhà hàng,…

Hoa giấy cũng có thể tạo thành một không gian sang trọng và ấn tượng trong các event như đám cưới,….

Hoa tiền

Đây là mẫu mã tốn kém và ấn tượng nhất trong các loại hoa khổng lồ. Được thiết kế từ các tờ tiền thật, thường là polime mệnh giá cao. Ít nhất từ năm mươi nghìn đồng trở lên, hoặc ngoại tệ như đô la Mỹ, nhân dân tệ,… Một bó hoa khồng lồ bằng tiền giấy được kết cẩn thận để đạt thẩm mỹ và không gây hư hỏng. Đây là món quà vừa có ý nghĩa tinh thần, vừa mang giá trị vật chất to lớn.

Hoa Voan

Chế tác từ chất liệu voan tạo nên nét thanh tú và sang trọng cho mọi không gian. Đây là mẫu hoa phù hợp với giới trẻ, được sự dụng trong các party đông người.

Hoa khổng lồ tự nhiên

Được biết đến với tên gọi Giant Flower, tên thật Titan Arum, 10 năm mới nở hoa một lần. Loài hoa này có nguồn gốc từ những cánh rừng nhiệt đới phía tây đảo Sumatra (Indonesia). Là một loài hoa không cành, nhưng chiều cao có thể lên đến 3m. Hoa của nó nở trong vòng 72 giờ và sau khi tàn thì lá sẽ mọc ra. Hoa này chỉ nở hoa từ 2-3 lần trong đời. Mỗi lần nở hoa cách nhau 10 năm. Năm 2014 một triển lãm tại Pháp đã đón hàng ngàn du khách chiêm ngưỡng sự kiện nở hoa có một không hai này. Mặc dù rất độc đáo, nhưng loài hoa khổng lồ Titan Arum có mùi như thịt thối. Ngoài tự nhiên nó thu hút lượng lớn côn trùng đến thụ phấn.

Bạn có thể lên ý tưởng và Hoa thương yêu sẽ thực hiện điều đó

Hoặc có thể tham khảo các mẫu hoa dưới đây.