DMCA.com Protection Status Tặng hoa sinh nhật – Lưu ý cực quan trọng – Điện hoa thành công

Tặng hoa sinh nhật – Lưu ý cực quan trọng

Tặng hoa sinh nhật là món quà vô giá mà mỗi người đều rất muốn nhận được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn hoa đúng cách và gửi đúng thông điệp.

Cùng tham khảo chia sẻ của Hoa Thương Yêu để tránh những tình huống dở khóc dở cười nhé.

Ý nghĩa của việc tặng hoa sinh nhật

Hoa thay cho thông điệp ý nghĩa nhất

Mỗi loài hoa đều có một ý nghĩa riêng, và được sử dụng vào mỗi dịp phù hợp. Giá trị vật chất của hoa không quá cao, nhưng giá trị những thông điệp của nó là vô giá. Nhất là với phái đẹp, nhận được một bó hoa trong ngày sinh nhật là một điều rất hạnh phúc.

Hoa giúp tạo cảm xúc tích cực, làm tươi mới không khí bữa tiệc

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tặng hoa và nhận hoa tạo ra nhiều hóc môn Oxytocin – hóc môn hạnh phúc. Không những khiến mọi người vui vẻ hơn nhiều, mà còn làm đẹp cho không gian bữa tiệc. Nhờ đó có một cuộc vui thân mật, ấm áp hơn.

Nên tặng hoa sinh nhật như thế nào?

Tặng loài hoa mà người ấy yêu thích

Nếu đã biết sở thích của họ, không có lí do gì để bạn phải chọn một loài hoa khác. Một bó hoa yêu thích sẽ khiến người đó hạnh phúc rất nhiều trong ngày sinh nhật.

Cách tặng hoa phù hợp theo đối tượng

Sinh nhật cho ba mẹ: hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa sen, hoa hướng dương. Đây là những loài hoa có ý nghĩa tri ân, biết ơn và cầu chúc sức khỏe.

Sinh nhật người yêu: Hoa hồng là lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên có thể sử dụng các loài hoa tường vi, hoa cẩm tú cầu,hoa lily,… Đây là những thông điệp yêu thương hết sức sâu sắc.

Hoa tặng cho cấp trên: Sinh nhật cấp trên bạn cần phải tặng những bó hoa trang trọng. Có thể sử dụng hoa đồng tiền, hoa lan để chúc mừng thăng tiến, may mắn, tiền tài,…

Thời điểm tặng hoa

Với cha mẹ: Hãy về sớm hơn mọi ngày, tặng hoa và tổ chức sinh nhật xong cả gia đình có một bữa ăn ấm áp.

Với vợ: để “nóc nhà” được hạnh phúc, bạn nên về sớm nấu một bữa thật ngon. Có thể đặt nhưng phải ngon, đợi cô ấy về. Hoặc có thể đặt một bữa tối ở nhà hàng, xuất hiện với một bó hoa trên tay.

Nếu là người yêu: Tặng hoa sinh nhật cho người yêu, mỗi lần tặng là một lần tỏ tình. Nếu cô ấy cá tính thì tổ chức và mời bạn bè đến, cô ấy sẽ rất hãnh diện. Nếu nàng không thích phô trương, bạn hãy đặt một bữa tối lãng mạn. Và tất nhiên, xuất hiện với một bó hoa.

Trên đây là những chia sẻ để bạn tặng hoa cho ngày sinh nhật đúng cách.

Có thể tham khảo các mẫu hoa sinh nhật đẹp tại Hoa thương yêu

1.500.000
1.800.000
1.800.000
1.400.000
1.200.000