DMCA.com Protection Status Hoa chuông Ái Nhĩ Lan – Nguồn gốc và ý nghĩa – Điện hoa thành công

Hoa chuông Ái Nhĩ Lan – Nguồn gốc và ý nghĩa

Hoa chuông Ái Nhĩ Lan – Bells of Ireland – Moluccela laevis.

Nguồn gốc

Bất chấp tên gọi của chúng, loài hoa vương giả này thực sự xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. Vậy tại sao Bells of Ireland, bạn có thể hỏi? Tất cả là nhờ hình dạng giống chiếc chuông và màu xanh lá cây sống động. Chúng giống biểu tượng nổi tiếng của người Celtic.

Ý nghĩa của hoa chuông Ái Nhĩ Lan

Hình dáng của loài hoa này đại diện cho một lá bùa may mắn của người Ireland. Đây món quà tuyệt vời nhất khi được tặng cho một lễ tốt nghiệp, một công việc mới, hoặc chỉ để cầu may. Việc tặng hoa chuông Ái Nhĩ Lan tượng trưng cho những lời chúc tốt đẹp và may mắn. Màu xanh lá cây của hoa cũng đại diện cho tiền bạc dồi dào và sự giàu có kỳ diệu.

Sự đặc biệt của hoa

Về màu sắc, trong khi những chiếc chuông đáng yêu này chỉ có một màu xanh lá cây. Trong khi nhiều người coi những bông hoa của cây là những chiếc lá xanh tươi đẹp khi nở hoa. Những bông hoa này nằm ngay chính giữa đài hoa hình chuông có tác dụng như lá cây. Như vậy, những bông hoa màu trắng bên trong được bao bọc bởi những đài hoa màu xanh lục hình vỏ sò.

Khi nào nên tặng hoa chuông Ái Nhĩ Lan

Loài hoa này này sẽ tương phản tuyệt đẹp với những bông hoa có màu sắc bất kỳ và tạo thêm chiều sâu cho bố cục. Là sự kết hợp tuyệt vời với màu trắng và phấn màu nhẹ nhàng như hồng, đào, vàng hoặc xanh lam. Là một biểu tượng của sự may mắn cho một hành trình mới, đám cưới, công việc mới, hoặc tốt nghiệp! Hoa trông cũng độc đáo khi được trộn với các nguyên liệu hoa khô khác như cỏ và hạt!

Nguồn: https://www.lovingly.com/