DMCA.com Protection Status Tặng hoa 8/3 – Bí quyết chọn hoa và lưu ý – Điện hoa thành công

Tặng hoa 8/3 – Bí quyết chọn hoa và lưu ý

Ngày 8 tháng 3 là ngày để chúng ta bày tỏ tình yêu thương đến phái đẹp. Đây là dịp tặng nhưng bó hoa 8 tháng 3 đẹp, gửi những thông điệp ý nghĩa. Tuy nhiên không phải hoa nào cũng có thể tặng và ai cũng biết cách tặng hoa. Dưới đây là những bí quyết của Hoa thương yêu để bạn có một ngày lễ hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn gốc ngày 8 tháng 3

Ngày 8 tháng 3 có nguồn gốc từ xâu chuỗi các sự kiện lịch sử. Các sự kiện này thể hiện tinh thần đấu tranh quật cường của phụ nữ trên thế giới. Bạn có thể tham khảo bài viết tại đây.

Cách chọn tặng hoa 8 tháng 3

1. Hoa tặng mẹ, tặng bà

Là những người lớn tuổi, có ơn dưỡng dục sinh thành, hoa tặng cần có ý nghĩa tri ân và tình yêu thương. Có thể chọn các loại hoa gắn với sự tích của lòng hiếu thảo như hoa cúc,.. Hoặc các loài hoa mang ý nghĩa bày tỏ sự tôn trọng như hoa làn. Để thể hiện tình yêu thương có thể chọn bó hoa hồng. Hoặc chọn hoa cẩm chướng – loài hoa đại diện cho “ngày của mẹ”

2. Hoa tặng vợ, người yêu

Với vợ, không gì hạnh phúc hơn có một người chồng biết chia sẻ, quan tâm. Với người yêu, không gì bằng sự đon đả, ân cần. Ngày 8 tháng 3 là dịp để cánh đàn ông ghi dấu tình yêu thương của mình. Nó sẽ là một kỷ niệm đẹp của một tình yêu lâu bền. Hoa 8 tháng 3 có thể tặng trong dịp này là các loài hoa mang ý nghĩa của tình yêu như hoa hồng, hoa cúc trắng, hoa lan, hoa lily,… Hoặc tặng một bó baby trắng nếu các bạn sớm muốn có một em bé.

3. Hoa 8/3 tặng đồng nghiệp

Công sở thường được xem là gia đình thứ hai, là nơi kết nối những con người chung chí hướng. Những bóng hồng xinh đẹp ở đây cũng thích được quan tâm vào ngày Quốc tế phụ nữ. Các loài hoa nên tặng là:

Hoa hồng nếu bạn có tí yêu thích cô ấy. Hoa hướng dương để chúc sức khỏe và thăng tiến nhanh. Hoa lan để bày tỏ sự cảm phục, ngưỡng mộ, trân trọng.

Nếu bạn có nhu cầu tặng hoa 8/3, có thể tham khảo

Các mẫu hoa đẹp tại Hoa thương yêu