DMCA.com Protection Status Đặt hoa khai trương – Giao hàng nhanh toàn quốc – Điện hoa thành công

Đặt hoa khai trương – Giao hàng nhanh toàn quốc

Đặt hoa khai trương nhanh trong vòng 30 phút, giao hàng nhanh chóng, hoa đẹp, tươi, dịch vụ chuyên nghiệp. Chỉ có tại Hoa thương yêu! Với hệ thống hơn 3000 cửa hàng trên toàn quốc, Hoa thương yêu đem lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông điệp Hoa khai trương

Hơn cả quà tặng, đó là thông điệp bạn muốn gửi gắm. Để đặt hoa khai trương phù hợp với hoàn cảnh, bạn cần nghĩ ra thông điệp trước. Khai trương là dịp để người ta chúc nhau sức khỏe, may mắn, thành công, phát tài. Một doanh nghiệp ra đời cũng như một đứa con tinh thần. Đó là tài sản, là trí tuệ, là tâm huyết của một người, một tổ chức.

Các loài hoa tặng khai trương và ý nghĩa

Hoa hướng dương

Tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Hoa hướng dương thể hiện sức sống mãnh liệt, vượt mọi khó khăn. Như con người vậy, dù cuộc sống như thế nào vẫn vượt qua được thử thách.

Hoa đồng tiền

Tượng trưng cho tài lộc, sự thuận lợi và may mắn trong công việc. Hoa đồng tiền thay cho lời chúc đại cát đại lợi, vạn sự như ý.

Hoa hồng

Tượng trưng sự đam mê và quyết tâm, vượt mọi thử thách để thành đạt. Đặt hoa khai trương hoa hồng còn thể hiện niềm tin vào sự nghiệp của người ấy.

Hoa lan

Thể hiện sự cao sang, quyền quý. Hoa lan còn tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Hoa hồng môn

Đại diện cho sự thành công rực rỡ. Hoa hồng môn thay cho lời chúc khai trương hồng phát.

Hoa cẩm tú cầu

Việc đặt hoa khai trương cần phải tinh tế, chỉn chu, thể hiện sự chúc mừng. Thông điệp gửi đi là lời động viên rất lớn để một doanh nghiệp bước ra thương trường. Là niềm tin để họ gặt hái những thành công trong tương lai. Là khởi đầu của những mối quan hệ hợp tác.