DMCA.com Protection Status 3 bí quyết tự cắm hoa đẹp tại nhà của bà mẹ 9x Hà Nội – Điện hoa thành công

3 bí quyết tự cắm hoa đẹp tại nhà của bà mẹ 9x Hà Nội

Những bình hoa độc lạ – Cây nhà lá vườn

Bạn sẽ không tin nếu không tận mắt nhìn thấy. Một tay cắm hoa amateur có thể làm nên điều kì diệu như thế này. Mọi người đến đều hết sức kinh ngạc với tài hoa của bà mẹ 9x Hà Nội. Nghệ thuật cắm hoa không quà trường lớp, nhưng có một đẳng cấp rất riêng. Hãy tham khảo bí quyết cắm hoa của bà mẹ trẻ này nhé.

Cô Cao Thị Thủy, sinh năm 1992, hiện có 1 cháu nhỏ và đang làm Marketing tại một công ty lớn ở Hà Nội. Thú vui tao nhã của cô hầu như khác hẳn phần còn lại. Trong khi các cô gái khác đam mê hàng hiệu, du lịch, shopping, Thủy lại chọn cách rất “tốn kém”. Cô tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà, các sản phẩm như bình rượu, lọ gốm, kết hợp với các loại hoa quả dễ kiếm. Nhưng tác phẩm như những nghệ nhân thực thụ làm ra.

Thủy chia sẻ tất cả đều là cô ấy tự cắm, không học qua trường lớp hay xem hướng dẫn. Việc của cô ấy là sắp xếp để trông cho vừa mắt. Không cần bình hoa hay các loại hoa đắt tiền, chỉ cần chúng hợp nhau sẽ tạo ra tác phẩm hoàn hảo.

Bí quyết cắm hoa đẹp của bà mẹ trẻ

  • Phối hợp các màu sắc phù hợp. Cái gọi là nhìn vừa mắt cũng là một dạng năng khiếu. Cô rất tự tin về khiếu thẩm mỹ của mình.
  • Sự đam mê: Có thể điều đó đến từ những lời khen của ông xã – Thủy chia sẻ. Mặc dù chồng cô hay nói cô cắm hoa là tốn thời gian mà không được gì. Tuy nhiên mỗi khi cô cắm được một giỏ hoa, bình hoa đẹp thì anh và con lại khen lấy khen để, khoe khắp họ hàng. Sự động viên đó là động lực lớn để cô theo đuổi đam mê, làm đẹp cho căn nhà của mình mỗi ngày.
  • Đơn giản, gần gũi với thiên nhiên. Cắm hoa là một thú vui có thể nuôi dưỡng tâm hồn của con người. Trong một công việc đòi hỏi khả năng làm việc với áp lực cao, thì cắm hoa là những phút giây cực kỳ thư giãn. Con người sống chậm lại, hòa mình với thiên nhiên, nạp lại năng lượng sau  một ngày căng thẳng.

Còn bạn thì sao, đã có được tác phẩm cắm hoa của mình chưa. Hãy tham khảo các tác phẩm của dienhoathanhcong.com để có thêm lựa chọn nhé.